Thưa các bạn đồng môn VạnHạnh cùng các quý thân hữu ;

          Trang Web Ái Hữu Vạn Hạnh được thành lập nhân dịp Kỷ Niệm 50 Năm Thành Lập Viện Đại Học Vạn Hạnh (1964-2014) ; các cựu Sinh Viên của Viện ĐạiHọc Vạn Hạnh bây giờ thuộc lứa tuổi đã về hưu trí hoặc tuổi nhỏ nhất cũng đã là  U sáu chục , đang cư ngụ trải rộng khắp năm châu bốn biển , mong muốn tìm lại các gương mặt người bạn đồng môn xa xưa cùng ôn lại những kỷ niệm thời Sinh Viên mài quần lủng ghế Giảng Đường , tìm lại hơi hương xưa góc Thư Viện , nhắc lại khung cảnh Hành Lang Vạn Hạnh , ngước nhìn lên ban công CâuLạcBộ .. .. .. thì xin mời các bạn và thân hữu nhắn tin vào Trang Liên Lạc này để tìm lại bạn xưa , và qua trang GiaoLưu & LiênLạc xin mời các bạn đông môn hãy trải rộng với những bài văn xuôi , những vần thơ , những khúc nhạc mà mình sáng tác gởi gấm đăng vào Tờ Báo Tường web Ái Hữu Vạn Hạnh điện tử này .
          Trang Web aihuuvanhanh.net  cũng mong đây là đầu mối tìm kiếm thêm các cánh nhạn VạnHạnh lạc đàn đang lưu lạc nơi phương xa , để giới thiệu vào Sân Vườn diễn đàn Ái hữu VạnHạnh của Yahoogroups.com .
         Trang Web Aí Hữu Vạn Hạnh chấm Net cũng rất mong được đón nhận các tin tức , các hình ảnh , các bài viết về các sinh hoạt xưa và nay của các bạn đồng môn Vạn Hạnh khắp nơi , và rất trân trọng đón nhận các góp ý xây dựng  sửa đổi trên tinh thần VạnHạnh , sao cho Tờ báo tường điện tử này thêm phong phú và vui tươi , về hai địa chỉ emails  ” aihuuvanhanh@yahoo.com ”   hoặc ” aihuuvanhanh@gmail.com ”  >
          Trân trọng và đa tạ .

Moderator  AiHuuVanHanh.Net